Thời gian làm việc

Tel: 0237.379.3537

Open: 07:00 - 24:00

Work days: Mon - Sun

0985.757.523 - 0237.379.3537 minhhanhsamsonhotel@gmail.com

Trang chủ Nhà hàng

Nhà hàng Minh Hạnh – Sầm sơn

Sàn ăn ngoài trời 3 tầng giáp biển quý khách có thể vừa thưởng thức vừa ngắm biển

Món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng. Mỗi cuốn thực đơn luôn là tâm huyết của người đầu bếp cũng như nhà quản lí. Người đầu bếp muốn giới thiệu tới thực khách những món ăn thơm ngon, thể hiện đặc trưng bản sắc văn hoá của mỗi vùng miền.

 

Minh Hạnh là nhà hàng hải sản mang phong cách đặc trưng của Biển. Nhà hàng Minh Hạnh chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn hấp dẫn chế biến từ các loại hải sản tươi sống được rất nhiều thực khách biết đến, nhà hàng được thành lập từ năm 2000, sau nhiều năm hoạt động và phát triển thành nhà hàng với quy mô lớn nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của quý khách.

Phòng ăn lạnh trong sảnh khách sạn sức chứa 360 khách mỗi sảnh (3 sảnh)

Nhà hàng chúng tôi có một diện tích rộng 3500 m2, với sức chứa lên tới 1400 thực khách mỗi lượt được chia ra thành 4 khu, quý khách có thể tự do lựa chọn chỗ ngồi cảm thấy thoải mái và ưng ý nhất.

Nhà hàng hân hạnh được phục vụ tất cả các lượt khách: cá nhân, gia đình, tour, khách đoàn, cơ quan... Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn, chu đáo & chuyên nghiệp, luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ cũng như các yêu cầu tiệc theo chủ đề của quý khách, sẽ luôn tạo cho quý khách sự thoải mái và hài lòng trong từng món ăn và cách phục vụ của chúng tôi.

Một sự kiện nhỏ được tổ chức tại Nhà hàng khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn

Hướng dẫn đặt tiệc